แม้ช่วงนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จะยังไม่ดีขึ้น วงการเพลงซบเซาเพราะเหล่านักร้องนักดนตรีถูกแคนเซิลงานกันเป็นทิวแถว แต่งานนี้เหล่าคนในวงการก็ยังปล่อยเพลงใหม่ๆ ให้แฟนๆ ที่กักตัวได้ชมกันอยู่เสมอ ล่าสุด หนุ่มเบล-สุพล ก็ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ที่เพราะมากๆ

 เบล สุพล กับ ซิงเกิ้ลใหม่

  โดยเพลงนี้มีชื่อว่า “ไร้สถานะ” เป็นเพลงรักในแบบฉบับที่เชื่อว่าหลายคนกำลังเป็นอย่างนี้อยู่ เพราะเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่มีสถานะไม่ต้องบอกว่าคบกันแบบไหน แต่มองตาก็รู้ว่ามีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน ซึ่งหนุ่มเบลถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาได้ดีเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นเพลงของคนแอบรักหรืออยูในสถานะที่อึดอัดอย่างแท้ทรู และนอกจากจะร้องเพลงเพราะมากๆ แล้วในเพลงนี้ หนุ่มเบล ยังเป็นคนขึ้นเมโลดี้ด้วยตัวเอง แล้วจากนั้นได้ แม็ค-ธิติวัฒน์ มารวมเสริมให้เพลงนี้เพราะขึ้นไปอีก ส่วนในเรื่องของเนื้อร้องเป็นฝีมือของ ปู๋-ปิยวัฒน์ มือกีต้าร์วง 25 Hours มาเป็นคนเขียนเรื่องราว โดยมี หนุ่มเบล ไกด์ไลน์ในส่วนความหมายของเพลงเอาไว้แล้ว

 เบล สุพล ได้ สกายเล่น MV

อีกหนึ่งสิ่งที่ดีงามมากๆ อีกอย่างหนึ่งของเพลงนี้คือ MV ของเพลงนี้เพราะได้ผู้กำกับฝาแฝดคนเก่งอย่าง วรรณแวว และ แวววรรณ มาช่วยกำกับแต่งเติมเรื่องราวใน MV ส่วนพระเอกนั้นบอกเลยว่าดีงามสุดๆ เพราะได้ หนุ่มสกาย-วงค์ระวี มาแสดงนำในเรื่อง บอกเลยว่าความหล่อมาเต็มและถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบ MV ที่ภาพสวยสื่อความหมายได้ดีแนะนำว่าให้ลองดู MV นี้แล้วจะชอบอย่างแน่นอน

                เอาเป็นว่าในช่วงกักตัวว่างๆ อย่างนี้อย่าลืมไปคลิปฟังเพลง “ไร้สถานะ” กันนะจ๊ะ เพราะจะได้ฟังทั้งเพลงความหมายบาดลึกและได้ดูพระเอก MV สุดหล่อด้วย โดยตอนนี้เพิ่งปล่อยออกมาได้ไม่นาน ยอดวิวก็ไปที่หลักแสนแล้ว เพราะเพลงนี้ความหมายดีจริงๆ คนที่คบกันแบบไร้สถานะฟังแล้วมีจุกอย่างแน่นอน   

#สกาย-วงค์ระวี #เบล สุพล #อัพเดทเพลงใหม่ #เพลงฮิต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *