ใจเธอกอดใคร WONDERFRAME ที่เวอร์ชั่นเก่าว่าปังแล้ว เวอร์ชั่นนี้ก็ปังไม่แพ้กัน

ใจเธอกอดใคร เพลงใหม่จาก WONDERFRAME ที่ในโปรเจกต์นี้ WONDERFRAME ได้เลือกเพลง ใจเธอกอดใคร เพลงฮิตระดับเทพอีกเพลงจากวง ‘Neo-X’ โดย WONDERFRAME ได้ลองนำเสนอการร้องแบบ Pop เน้นๆ ตรงๆ โชว์ความรู้สึกอารมณ์ออกมาได้อย่างทรงพลัง และนำเอาเสียงต้นฉบับของ ‘หนุ่ย’ นักร้องนำวง ‘Neo-X’ มาร่วมสร้างสีสันให้บทเพลงมีความน่าสนใจยิ่งขึ้น โดยไม่ลืมผสมท่อนแร็ปที่ยังคงแบบฉบับของ WONDERFRAME ได้อย่างครบถ้วนและน่าสนใจ เพลง…

Sad Movie ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก กอล์ฟ F.HERO feat. ไบร์ท วชิรวิชญ์

Sad Movie ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก กอล์ฟ F.HERO ที่ได้พระเอกดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งปีอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ มาร่วมร้องและแสดงเอ็มวีให้เพลงนี้ปังยิ่งขึ้นไปอีก Sad Movie เป็นเพลงล่าสุดจาก กอล์ฟ F.HERO feat. ไบร์ท วชิรวิชญ์โดยล่าสุด ซึ่งบอกได้เลยว่าน้ำเสียงเข้ากันแบบสุด ๆ ทั้งเสียงแร็ปจากแร็ปเปอร์คุณภาพอย่าง กอล์ฟ F.HERO และเสียงนุ่ม ๆ ฟังแล้วเพลินสุด…

Good Day ของ Mew Suppasit ปล่อยออกมาเพียง 3 วันยอดวิวทะลุล้านแล้ว

Good Day ซิงเกิ้ลที่ 3 ของ Mew Suppasit ต่อจากเพลงรักฟังเพลินอย่าง Season of You (ทุกฤดู) และเพลงป๊อปบีตดีอย่าง Nan Na (นั้นนา) ที่ได้ NICECNX หนุ่มเหนือหน้าใสจากรายการ Show Me The Money Thailand Season…

10 เพลงป๊อปใหม่สุดเจ๋งที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปตลอดทั้งสัปดาห์

10 เพลงป๊อปใหม่สุดเจ๋ง จาก 10 ศิลปินเช่น Why Don’t We, Romy, Becky Hill และอีกมากมายจะทำให้วันทำงานของเรามีเพลงสนุกๆ และเพลงดี ๆฟังไปทั้งสัปดาห์ มาดูกันว่าเพลงทั้ง 10 เพลงนั้นมีเพลงของใครบ้างและเพลงเหล่านี้จะทำให้เราอยากกดลงเพลย์ลิสต์ส่วนตัวของเราหรือเปล่า ตามมาดู10 เพลงป๊อปที่ลิสต์เพลงด้านล่างกันเลย! 10. Fallin จาก Why Don’t We…

Spotify เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศเกาหลี

งานนี้แฟน ๆเตรียมสตรีมเพลงที่ชอบกันอย่างเต็มที่ Spotify พร้อมให้บริการในเกาหลีแล้วโดยเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์แอปได้เปิดตัวทั้งบน Google Play Store และ Apple App Store โดยสามารถเปิดฐานข้อมูลเพลง 60,000 เพลงและเพลย์ลิสต์ 4 พันล้านรายการให้กับผู้ใช้ในเกาหลีได้สำเร็จ และมีบริการบางอย่างรวมถึงบริการดูแลจัดการส่วนตัวและตัวเลือกในการเพลิดเพลินกับเสียงเพลงในขณะที่ใช้งานบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ เช่น Instagram และ Facebook รวมถึงบนอุปกรณ์เช่น…

‘Celebrity’ เพลงใหม่ความหมายดีที่ IU อยากส่งกำลังใจ

ให้คนที่กำลังคิดว่าตัวเองแตกต่างได้ฟัง และรักตัวเองมากกว่าเดิม ‘Celebrity’ เพลงใหม่จากIU ที่จะพาทุกคนไปพบกับความน่ารัก สดใสชวนใจละลายกันอีกครั้งกับเพลงใหม่ที่ดีทั้ง MV ความหมายของเพลงที่ปังและเรื่องราวชวนซึ่งในเอ็มวีที่ IU สื่อออกมาให้แฟน ๆของเธอได้ฟังรับปี 2021 นี้ เพลง‘Celebrity’ ถูกปล่อยออกมาเมื่อเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 27 มกราคม ซึ่งเพลงดังกล่าวเป็นผลงานเพลงพรีรีลิส (Pre-release) ที่เป็นส่วนหนึ่งในอัลบั้มเต็มชุดที่ 5…

“อย่าเฮ็ดคือน้องโง่หลาย” เพลงใหม่กระแสแรงจาก เอิ้นขวัญ วรัญญา

เพลงลูกทุ่งตรงใจผู้หญิงสายสตรอง “อย่าเฮ็ดคือน้องโง่หลาย” เพลงใหม่จากสาวสวยเอิ้นขวัญ วรัญญา นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดีที่ทำหลายๆคนเซอร์ไพรส์มาแล้วจากรายการ The Mask ลูกไทย ในชื่อของหน้ากากบายศรี ที่ได้ร้องเพลงสะกดคนฟังมาทั้งสตูแล้ว และล่าสุดเพลง “อย่าเฮ็ดคือน้องโง่หลาย” สาวเอิ้นขวัญ วรัญญา ก็ได้ถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่ช้ำรักเพราะโดนคนรักและไว้ใจที่สุดหลอกลวง โดยที่เอิ้นขวัญได้ถ่ายทอดน้ำเสียงออกมาอย่างสุดพลัง แม้ว่าเนื้อหาของ“อย่าเฮ็ดคือน้องโง่หลาย” จะเป็นเพลงเศร้าแต่ซิงเกิ้ลนี้เอิ้นขวัญได้ถ่ายทอดอารมณ์ของผู้หญิงที่เข้มแข็งแม้ต้องเจอเรื่องเจ็บปวดได้ดีมากๆ “อย่าเฮ็ดคือน้องโง่หลาย” เนื้อเพลงกินใจที่ฟังแล้วอยากให้ผู้หญิงทุกคนแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมเมื่อเจอความรักที่ไม่ดี “อย่าเฮ็ดคือน้องโง่หลาย” เพลงนี้เอิ้นขัวญได้เล่าถึงการทำงานไว้ว่า ““อย่าเฮ็ดคือน้องโง่หลาย” เป็นอีกเพลงที่เธอได้มีส่วนร่วมกับพี่ๆ ทีมโปรดิวเซอร์แลกเปลี่ยนไอเดียกัน…

‘เสื้อกันหนาว’ เพลงรัก ดนตรีน่ารักที่มาพร้อมความหมายดีๆ

จาก “ลุลา และ เต ตะวัน” ที่มอบของขวัญพิเศษส่งท้ายปี ‘เสื้อกันหนาว’ เพลงใหม่จากค่าย White Music ที่ร้องโดย ลุลา – กันยารัตน์ ติยะพรไชย และ เต – ตะวัน วิหครัตน์ ที่เรียกว่าเพลงนี้เป็นเหมือนของขวัญชิ้นพิเศษที่ส่งท้ายปีให้แฟนๆได้อบอุ่นหัวใจกับหนังสั้นและมิวสิกวิดีโอน่ารักๆ ที่มาพร้อมดนตรีและเสียงเพราะๆที่เข้ากันของทั้งสองคน โดยเพลง ‘เสื้อกันหนาว’ เป็นซิงเกิ้ลปิดท้ายโปรเจกต์…

เพลงยุค 90’s ที่กลับมาดังเป็นพลุแตกอีกครั้งในยุคปัจจุบัน

            แม้กาลเวลาจะผ่านไปเป็นยี่สิบปีแต่วงการเพลงยุค 90’s ก็ยังคงตราตรึงใจผู้คนมาจนถึงทุกวันนี้จนถึงขนาดว่าบางเพลงก็มีความทันสมัยและความหมายดีโดนใจคนเจนท์ใหม่จนนำกลับมาฟังกันอีกมากมาย ทำให้เราไม่รู้สึกเหงาเลยที่ได้กลับมาฟังเพลงเหล่านี้อีกครั้ง วันนี้เราก็จะนำ 3 เพลงยุค 90’s ที่กลับมาโด่งดังจนฮิตติดเทรนด์เป็นล้านอีกครั้งในตอนนี้เผื่อทุกท่านจะสนใจกลับไปหามาฟังกันฆ่าเวลา เพลงเลือกได้ไหม – ZAZA             นับเป็นเพลงยุค 90’s ที่กลับมาโด่งดังเป็นพลุแตกอีกครั้งในปัจจุบันเมื่อประชากรคนอกหักมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นแถมหลายคนก็มักเจอเคสเดียวกัน คือ แฟนเก่าที่บอกเลิกดันอยากมีน้ำใจกลัวคนอกหักอย่างเราจะอยู่ไม่ไหวหากไม่มีเขา โดยที่ไม่รู้อะไรบ้างเลยว่ายิ่งเขาเข้ามาปลอบโยนหรือขอโทษเราในสิ่งที่ตัวเองทำมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เราไม่สามารถ Move On ได้มากขึ้นเท่านั้น หากเขายังคงทำแบบนี้แล้วก็ควรจะใช้เพลงเลือกได้ไหม –…

อย่านะคะ เพลงสุดปังจากพิมรี่พาย (PimryPie) ที่ตอนนี้ทะลุ 5 ล้านวิวแล้วจ้าแม่!

อย่านะคะ เพลงใหม่ที่ใครฟังแล้วก็บอกว่าปังหลายแม่จากแม่ค้าสุดแซ่บพิมรี่พาย (PimryPie) ที่หลายๆคนคงคุ้นชื่อของสาวแซ่บคนนี่ในบทบาทของแม่ค้าสาวออนไลน์ในชื่อ ‘พิมรี่พาย’ (PimryPie) ที่ที่ขายของสารพัดอย่างที่แท้จริง ขายตั้งแต่สากกระบือยันเรือรบ ของกินของใช้มีครบและ ‘PimryPie‘ ก็แจ้งเกิดจากการขายของสุดแซ่บนี้เองจนมียอดผู้ติดตามพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งชื่อ’PimryPie‘ นั้นได้มาจากชื่อของ ‘แพรี่พาย’ ที่เป็นทีนเมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดังที่เจ้าตัวชอบเป็นการส่วนตัวและสำหรับสิ่งที่แฟนคลับชื่นชอบและชื่นชมเธอคนนี้นั่นก็คือการทำงานและการช่วยเหลือผู้คนที่มีฐานะลำบากและการขายของแบบปากต่อปากแบบถึงพริกถึงขิงกับลูกค้าชนิดที่ว่าอยากให้ ‘PimryPie‘ด่ามากกว่าชมและใครๆต่างก็รู้จักเธอผ่านเฟสบุ๊คนั่นเอง ล่าสุด ‘PimryPie‘ ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิตกับเพลง ‘อย่านะคะ’ ซึ่งเนื้อหาก็จะเป็นแนวเผ็ดร้อนแรง ตามสไตล์ของตัว ‘PimryPie‘ โดยเนื้อหาของเพลงอย่านะคะก็คือหากใครมาด่าเธอ เธอก็จะไม่แคร์จะด่ากลับด้วยนะคะ…