NCT และ BLACKPINK ครองชาร์ต K-POP ยอดนิยมประจำเดือนตุลาคม

NCT และ BLACKPINK ครองชาร์ต Gaon Chart ประจำสัปดาห์ที่ 11 ตุลาคมถึง 17 ตุลาคม เป็น 2 วงในศิลปิน K-POP ยอดนิยมประจำสัปดาห์ของเดือนตุลาคมซึ่งเป็นชาร์ตเพลงของเกาหลีที่มีการนับคะแนนความนิยมผ่านการสตรีม ยอดดาวน์โหลด และความนิยมบนสื่อโซเชี่ยลที่ในสัปดาห์นี้ NCT และ BLACKPINK สามารถครองอันดับหนึ่งบนชาร์ตนี้ได้ “Don’t Touch Me”…

แนะนำ 7 เพลงสากลแสนโรแมนติก​สำหรับเปิดในงานแต่งงาน

ถ้าต้องการบรรยากาศ​ที่หวานซึ้ง อวลไปด้วยความรักในงานแต่งงาน การเลือกเพลงที่เหมาะสม​ก็เป็​นสิ่งที่สำคัญ แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกเพลงไหนดี บทความ​นี้จะมาแจกลิสต์​เพลงสำหรับ​คู่บ่าวสาวที่ชื่นชอบในเพลงสากล รับรองว่าคุณ​จะได้เพลงเพราะละมุนหู ความหมายดีละมุนใจอย่างแน่นอน You Are The Reason – Calum Scott & Leona Lewis เปิดกันด้วย ​เพลงดูโอ้หวานปนหน่วงที่กล่าวถึงคนรักที่เป็นความหมายและทุกอย่างของชีวิต ที่เมื่อจากลากันไปแล้ว เขาก็พร้อมจะทำทุกอย่าง​เพื่อให้ได้กลับมาอยู่กับคนรักดังเดิม แม้ว่าจะต้องข้ามน้ำ ข้ามทะเล และ อุปสรรค​ต่าง…

แนะนำ 7 เพลงไทยแสนโรแมนติก​สำหรับเปิดในงานแต่งงาน

ถ้าต้องการบรรยากาศ​ที่หวานซึ้ง อวลไปด้วยความรักในงานแต่งงาน การเลือกเพลงที่เหมาะสม​ก็เป็​นสิ่งที่สำคัญ แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกเพลงไหนดี บทความ​นี้จะมาแจกลิสต์​เพลงสำหรับ​คู่บ่าวสาวที่ชื่นชอบในเพลงไทย รับรองว่าคุณ​จะได้เพลงเพราะละมุนหู ความหมายดีละมุนใจอย่างแน่นอน เวลาเธอยิ้ม – POLYCAT​ เพลงรักความหมายดีจาก POLYCAT ที่เนื้อหากล่าวถึงคน ๆ หนึ่งที่ได้พบกับคนที่ตัวเองรักก็พบว่าคน ๆ นี้เป็นคนที่งดงามและพิเศษที่สุด และจะไม่ต้องการ​ใครนอกจาก​เธอคนนั้นที่เป็นเหมือนโลกทั้งใบ เชื่อเลยว่าถ้าทุกคนในงานได้ฟังจะต้องใจละลายไม่แพ้บ่าวสาวเจ้าของงานแน่ ๆ คู่ชีวิต​ -​ COCKTAIL แค่ชื่อ​เพลงก็บอกแล้วว่าเพลงนี้เป็นเพลงสำหรับคู่ชีวิต ด้วยท่วงทำนองและดนตรีอันแสนไพเราะ…

คำถามจากคนเก่า Shouldn’t ask ซิงเกิ้ลใหม่จาก นนท์ ธนนท์

ที่จะพาเรากลับไปคิดว่าคำถามอะไรบ้างที่ไม่ควรถามกับแฟนเก่า คำถามจากคนเก่า Shouldn’t ask ซิงเกิ้ลใหม่จาก นนท์ ธนนท์ นักร้องหนุ่มอารมณ์ดีเจ้าของเพลงฮิตอย่าง มีผลต่อหัวใจ, เจ็บที่ยังรู้สึก (เพลงประกอบซีรีส์ U-Prince), ความรักกำลังก่อตัว และ หมื่นคำลางานที่ฮิตติดชาร์ตเพลงในไทยไปทุก ๆชาร์ตเพลง แถมผลงานอื่น ๆของหนุ่มนนท์ ธนนท์ ก็ต่างได้รับความนิยมไม่แพ้กันทั้งรายการเรียลลิตี้หรือรายการเพลงต่าง ๆ นนท์ ธนนท์ ก็ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังกับความสามารถและความตลกของเขาได้เลย ล่าสุดกับเพลงเพลงคำถามจากคนเก่า…

เพลงใหม่ Justin Bieber “Lonely” ร่วมด้วย Benny Blanco

เพลงใหม่ Justin Bieber “Lonely” Benny Blanco ตอนนี้เพลงใหม่ของ Justin Bieber นักร้องหนุ่มชื่อดัง ก็ได้ปล่อยผลงานเพลงเกี่ยวกับชีวิตของตัวเองอย่างเพลง “Lonely”ออกมาแล้ว เป็นเพลงที่ถ่ายทอดความเหงาในการเข้าในวงการบันเทิง เป็นการส่งสารแห่งความเหงาที่เราสัมผัสได้ตั้งแต่เริ่มดนตรีมาเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่ง เพลงสากล ที่น่าจับตามองมากๆเพลงหนึ่งในขณะนี้ Justin Bieber ปล่อยเพลงใหม่ Benny Blanco ร่วมงานโปรดิวซ์ เพลงนี้เป็นเพลงที่ถ่ายทอดเรื่องราวความโดดเดี่ยวของจัสตินในวัยเด็ก ที่เขาได้มีจุดเปลี่ยนที่พลิกผันจากเด็กหนุ่มธรรมดาๆ…

‘เป็นแค่ (คนที่เธอไม่รัก)’ ของ p n v . ศิลปินหนุ่มอินดี้ที่ปล่อยเพลงของเฟรนด์โซน

เพลงใหม่ เพลงเฟรนด์โซน ‘เป็นแค่ (คนที่เธอไม่รัก)’ แน่นอนว่าหลายๆคนคงจะต้องเคยได้ยิน เพลงฮิต อย่าง  “ฉันเป็นทะเล ไม่ใช่เขา” ที่ไม่ว่าวัยุร่นคนไหนก็ต้องร้องตามได้อย่างแน่นอน วันนี้เขาได้ปล่อยเพลงฟังง่าย ฉบับเฟรนด์โซนมาอีกเพลง กับเพลงที่มีชื่อว่า ‘เป็นแค่ (คนที่เธอไม่รัก)’ ซึ่งแน่นอนว่าผลตอบรับในการทำ เพลงใหม่ ออกมาในครั้งนี้ก็ฮิตไม่แพ้เพลงเก่ากันเลยทีเดียว p n v . (พี เอ็น วี)…

SuperM สร้างโปรเจคพิเศษร่วมกับ MARVEL

เพื่อตอกย้ำความเป็น The Avengers of K-POP SuperM สร้างโปรเจคพิเศษร่วมกับ MARVEL เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอัลบั้มเต็มชุดแรกของหนุ่ม ๆ SuperM ที่เพียงแค่ปล่อยเพลงเปิดตัวออกมาก็มียอดวิวและกระแสตอบรับจากแฟน ๆอย่างถล่มทลายไปแล้ว และล่าสุดที่ทาง SM Entertainment ค่ายหลักของหนุ่ม ๆ SuperM จึงได้จัดโปรเจกต์พิเศษด้วยการออกคอลเลคชั่นสินค้าร่วมกับค่ายซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดังระดับโลกอย่าง MARVEL   SuperM กลายเป็นฮีโร่สำหรับสินค้าใหม่ในการร่วมมือกับ MARVEL…

เพลงใหม่ Project Boyfriends “คิดได้” เพลงเศร้า ของคนเพิ่งคิดได้

“คิดได้” เพลงเศร้า จากโปรเจ็กต์ Boyfriends เกรท เก้า จับคู่ดราม่าความรักที่เพิ่งคิดได้ มาถึงกันกับคู่ที่สามจาก โปรเจ็กต์ Boyfriends แล้ว กับผลงานเพลง “คิดได้” เพลงเศร้า ตัดพ้อตัวเองของคนที่เพิ่งจะรู้ตัว เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เพิ่งปล่อยมาแบบสดๆร้อนๆ แล้วยอดวิวก็กำลังค่อยๆไต่ระดับขึ้นไปเรื่อย แต่ตอนนี้ก็มีฟีดแบ็กจากแฟนๆต่างชาติของ เกรท เก้า เข้ามาให้กำลังใจและคำชมกันอย่างล้นหลาม “คิดได้” เพลงดราม่า ตัดพ้อตัวเองจาก เกรท…

การกลับมาสุดปังของ Labanoon กับเพลง “เดลิเวอรี่”

เพลงใหม่ Labanoon “เดลิเวอรี่” เพลงเพราะมาแรง ห่างหายกันไปนานกับ วงดนตรีในตำนาน อย่าง Labanoon ที่ในที่สุดก็ปล่อยเพลงใหม่ออกมาสักทีกับเพลง “เดลิเวอรี่” เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ที่มีเอ็มวีน่ารัก นำแสดงโดย สกาย จูเน่ ที่ชวนกันให้ยอดวิวพุ่งแบบไม่มีหยุดกันเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่ง เพลงใหม่ มาแรง ประจำเดือนนี้เลยก็ว่าได้ Labanoon คัมแบ็ค เพลงใหม่ “เดลิเวอรี่” ในการกลับมาครั้งนี้ทางวง…

Rihanna ออกมาขอโทษชาวมุสลิม เหตุใช้บทสวดอิสลามประกอบแฟชั่นโชว์

ดราม่า Rihanna ใช้บทสวดมุสลิม ประกอบแฟชั่นโชว์ เป็นข่าวดราม่ากันเลยทีเดียว เมื่อนักร้องสาวที่ตอนนี้เหมือนจะผันตัวไปเป็นแม่ค้าอย่าง Rihanna ที่บอกเลยว่างานเข้าเต็มๆ เมื่อเธอนั้นได้ใช้เพลงบทสวดของอิสลามในการประกอบแฟชั่นโชว์ของเธอ แน่นอนว่าได้สร้างความไม่ประทับใจให้แก่ชาวมุสลิมเป็นจำนวนมาก จน นักร้องสาวชื่อดัง Rihanna รีบออกมาขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น ดราม่า แฟชั่นโชว์ของ Rihanna เมื่อไม่นานมานี้นักร้องสาว Rihanna เธอได้ปล่อยแฟชั่นโชว์ที่มีชื่อว่า Savage X Fenty Vol. 2…