เปาวลี เปิดตัวเพลงแรกในอัลบั้ม “วรรณคดีสีชมพู” ดึง Maiyarap รวมแรปยอดวิวพุ่ง 7 ล้าน!!

                ประเดิมเพลงแรกในอัลบั้มใหม่ก็ดังแรงเลยจร้า สำหรับ สาวเปาวลี พรพิมล ที่ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มชุดที่ 4 Paolywood กับเพลงที่มีชื่อว่า “วรรณคดีสีชมพู” สุดยอดเพลงที่ผสมผสานความเป็นไทยไว้ได้อย่างลงตัว บอกเลยว่าแค่ปล่อย MV วันแรกก็แรงทะลุล้านแล้ว                 คลอดอัลบั้มใหม่ให้ได้ฟังกันแล้ว แถมกลับมาครั้งนี้ก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง หนูเปา จัดเปิดตัวเพลงแรกไปแบบแรงๆ เพราะปล่อย MV มาแค่วันเดียวยอดวิวก็ทะลุ 2 ล้านวิวไปเลยจร้า ล่าสุดตอนนี้ตัวเลขวิ่งไปที่…

“คชา” ปรับโหมดร้องเพลงใสๆ ประกบ เฟย์ ฟาง แก้ว “เชื่อได้มั้ย?” น่าฟัง

                เริ่มคัมแบ็คกลับมาเป็นศิลปินกลุ่มอย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับ เฟย์ ฟาง แก้ว 3 สาวอดีตเกิร์ลกรุ๊ปค่ายลาดพร้าวที่ตอนนี้ต่างคนก็ต่างไม่มีสังกัด ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้ง 3 สาวก็ได้รวมตัวออกซิงเกิ้ลมาให้ฟังกันและล่าสุดก็ปล่อยมาอีกเพลงแล้วจร้า ซึ่งเป็นเพลงที่ 3 สาวไปรวมฟิทเจอริ่งกับ หนุ่มคชา-นนทนันท์ อีกด้วย                 โดยเพลง “เชื่อได้มั้ย?” ถูกทำขึ้นเพื่อเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง “นางสาว 18 มงกุฎ” ที่ สาวแก้ว-จริญญา”…

โดม-จารุวัฒน์ ปล่อยเพลงเอาใจคนอกหัก “ดีเหมือนกัน” ผลผลิตเพราะๆ จาก “โต๊ะแชร์”

                เป็นอีกหนึ่งรายการสร้างสรรค์ที่ทำให้เราได้ฟังเพลงใหม่ๆ อยู่ตลอด สำหรับ “โต๊ะแชร์” ที่จับเอานักร้องนักแต่งเพลงชื่อดังของวงการมานั่งแต่งเพลงด้วยกันในแบบฉบับเฮฮา ซึ่งล่าสุดได้ผลงานเพลงสุดเพราะ “ดีเหมือนกัน” มาให้เราได้ฟังกัน โดยมี หนุ่มโดม-จารุวัฒน์ มาเป็นผู้ถ่ายทอดอีกต่างหาก                 โดยเพลง “ดีเหมือนกัน” เป็นเพลงที่ถูกแต่งขึ้นใหม่ในรายการ “โต๊ะแชร์” ซึ่งในรายการประกอบไปด้วยนักร้องนักแต่งเพลงสุดฮอตในวงการบ้านเรา อย่าง “เป๊กซ์ นักร้องนำวง Zeal , หนึ่ง นักร้องนำวง…

ฮอตแรง “ชอบ RACKS” ซิงเกิ้นใหม่ กวิน คว้า เจ้าขุน ร่วมแจม

                เป็นทายาทนักร้องที่บอกเลยว่ามีแววตามรอยเป็นนักร้องเหมือนคุณพ่อมาตั้งแต่เด็กๆ เลยทีเดียว สำหรับ หนุ่มเจ้าขุน-จักรภัทร ลูกชายคนกลางของ หนุ่มเจ-เจนตริน ที่ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งมีซิงเกิ้ลเดี่ยวเป็นของตัวเอง ล่าสุดดอดไปฟิจเจอร์ริ่งกับ แรปเปอร์สุดฮอต หนุ่มกวิน มาด้วยจ้า พูดได้เลยว่าซิงเกิ้ลนี้แรงไม่ธรรมดาเลยจริงๆ                 เพิ่งจะอายุ 16 ปี ก็กลายเป็นขวัญใจของสาวๆ ไปแล้ว สำหรับ หนุ่มเจ้าขุน เพราะหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาอย่างเดียว แต่ความสามารถก็ยังรอบตัว ก่อนหน้านี้ปล่อยซิงเกิ้ล “อย่าเพิ่งคิดไปไกล”…

หนุ่ม กะลา ปลื้มมากซิงเกิ้ลใหม่ “ปล่อย” ยอดวิวแรง 3 ล้านภายใน 1 วันป

               มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้เลยก็ว่าได้สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ของ หนุ่ม กะลา อย่างเพลง ปล่อย เพราะภายใน 1 วันยอดวิวทะยานขึ้น 3 ล้านวิวอย่างรวดเร็ว ทำเอาเจ้าของบทเพลงปลื้มปริ่มเป็นอย่างมาก                เป็นอีกหนึ่งนักร้องคุณภาพที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เสมอ สำหรับ หนุ่มกะลา หนึ่งในนักร้องที่บอกได้เลยว่ามีงานแสดงไม่เคยขาด เดินสายตลอดทั้งเดือน แม้เจ้าตัวจะมีปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์เพลง จนตอนนี้ต้องขึ้นศาลบ่อยๆ แต่ในส่วนงานร้องเพลงก็ยังไม่ขาดเลยจริงๆ และล่าสุด หนุ่ม ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันอีกแล้ว…

ของขวัญชิ้นให้แฟนๆ จาก คูฮาร่า ต้นสังกัดปล่อย MV เพลงสุดท้ายของไอดอลสาวผู้ล่วงลับ

แม้แฟนคลับจะยังคงเสียใจกับการจากไปของไอดอลสาว คูฮารา ที่เสียชีวิตกะทันหันเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายน 2562 แต่ล่าสุดต้นสังกัดของเธอได้มอบของของขวัญให้แฟนคลับด้วยการปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง Hello ทำเอาแฟนคลับตื้นตันและอาลัยรักนักร้องสาวมากขึ้นไปอีก โดย สาวคูฮารา นั้นเริ่มเดบิวท์กับวง KARA มาตั้งแต่ปี 2008 จากนั้นก็ประสบควมสำเร็จแบบต่อเนื่องและยังก้าวไปโด่งดังในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งก่อนที่จะจบชีวิต สาวคูฮารา ก็กำลังออกอัลบั้มอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งได้รับความนิยมไม่น้อย จนกระทั้งช่วงวันที่ 24 พ.ย. 2019 คูฮารากระทำอัตวินิบาตกรรมตนเองที่บ้านพักส่วนตัว ซึ่งตำรวจได้พบจดหมายลาตายที่เธอเขียนไว้จึงทำให้ทางครอบครัวไม่ได้ติดใจในการเสียชีวิตและไม่ได้มีการชันสูตรพลิกศพแต่อย่างใด โดยก่อนหน้านี้เพื่อนสุดสนิทของเธออย่าง ซอลลี่…

หลีกทางให้แรปเปอร์รุ่นใหม่ น้องชูใจ ปล่อยซิงเกิ้ล “นานมากแม่” ยอดวิวพุ่งฉิว

ตามรอยคุณพ่อแรปเปอร์ไปติดๆ เลยจร้า สำหรับ น้องชูใจ-ณอร ลูกสาวสุดน่ารักของ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ หรือ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ที่ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลน่ารักที่ร้องร่วมกับคุณแม่ เบล-ยุภาพร ออกมาให้เราได้ฟัง แถมบอกเลยว่าแรงไม่เบา เพราะปล่อยออกมาไม่นานยอดวิวครึ่งล้านแล้วจร้า โอ้ยเอ็นดูมากลูก โดยก่อนหน้านี้ น้องชูใจ เคยมีซิงเกิ้ลแรกไปแล้วชื่อว่า “ขึ้นรถแดง” ตั้งแต่เมื่อปี 2561 เพลงนั้นก็ฮอตไม่เบาเพราะฟังแล้วจะมีความติดอยู่ในหู และมาล่าสุด น้องชูใจ ปล่อยอีก…

โปเตโต้ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “ก็ยังดี” ดึง แบงค์-ธิติ ประกบ เก๋ไก๋ สไลเดอร์

ปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้แฟนคลับได้ฟังกันอีกแล้ว สำหรับ วงร็อคสุดฮอต โปเตโต้ แถมเพลงนี้ยังฟังสบายๆ ปล่อย MV ออกมาไม่กี่วันยอดก็ทะลุ 2 ล้านวิวไปแล้ว เพราะเอาจริงๆ เพลงแนวนี้ โปเตโต้ ทำได้ดีมาโดยตลอดและยังคงขายได้ไปตลอดอีกเช่นกัน เป็นอีกหนึ่งวงร็อคที่ไม่มีวันตายเพราะดังมาตั้งแต่อัลบั้มแรกปี 2544 จนกระทั้งปัจจุบันเลยทีเดียว สำหรับ โปเต้โต แม้สมาชิกวงจะมีการปรับเปลี่ยนอยู่ๆ บ่อยๆ แต่ตัวหลักอย่างนักร้องนำ หนุ่มปั๊ป ก็ยังอยู่ตั้งแต่แรกจนถึงปัจจุบัน ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าเพลงดังของวงโปเตโต้…

จัดจ้านขั้นสุด ตั๊กแตน-ชลดา อัลบั้มนี้เซ็กซี่ปั๊วปังมาก

               ต้องยกให้เป็นลูกทุ่งสายแซบอีกคนของวงการ สำหรับ สาวตั๊กแตน-ชลดา ที่ช่วงนี้ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ดูจะเซ็กซี่ยืนหนึ่งตลอด โดยเฉพาะแต่ละรูปในไอจีนี่บอกเลยว่า ยอมใจและยอมในความแซบของ สาวตั๊กแตน จริงๆ แฟชั่นจัดจ้านในย่านนี้สุดๆ                 ซึ่งนอกจากความสวยที่อยากจะให้โฟกัสกันมีอีกอย่างที่ สาวตั๊กแตน ทำได้ดีไม่มีตกก็คือการร้องเพลง ล่าสุดเจ้าตัวปล่อยเพลงใหม่ชื่อว่า ขอบาย ซึ่งเป็นหนึ่งในอัลบั้มที่ 11 ที่ใช้ชื่ออัลบั้มว่า โบกใหญ่ โดยอัลบั้มนี้ สาวตั๊กแตน ไม่ได้โชว์เสียงร้องที่มีศักยภาพอย่างเดียว ในบางเพลงเจ้าตัวยังโชว์แรปและยังมีสเต็ปการเต้นที่เป๊ะมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งกับเพลงล่าสุดอย่าง…

แปม บินเดี่ยวส่งซิงเกิ้ลที่ 2 Your Story (แค่หน้าจอ) มาเอาใจแฟนคลับส่งท้ายปี

                                มาส่งความสุขให้แฟนๆ ช่วงท้ายปีแล้ว สำหรับสาวเก่งเสียงเพราะ แปม-ศิรภัสรา อดีตเกิร์ลกรุปที่ตอนนี้ขยับมาเป็นศิลปินเดี่ยวเรียบร้อยแล้ว ด้วยความสามารถทั้งร้องทั้งเต้นจึงทำให้การฉายเดี่ยวของ สาวแปม ประสบความสำเร็จไม่น้อยเลยทีเดียว                  โดยก่อนหน้านี้ สาวแปม ได้เปิดตัวเป็นศิลปินเดียวกับค่าย เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด…