ฟังกันแล้วหรือยัง ! เพลง รักติดไซเรน เวอร์ชั่นใหม่ มีด้วยกันที่ 8 ภาษา !

คงไม่มีใครไม่รู้จักเพลง รักติดไซเรน หรือเพลงประกอบซีรีส์ชื่อดังอย่าง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉินที่ร้องโดย ไอซ์ พาริส  อินทรโกมาลย์สุต และ แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ เป็นเพลงฮิตที่ขึ้นไปอยู่บนอันดับหนึ่งของชาร์ตเพลงไทยมากมาย และในครั้งนี้พวกเขาได้กลับมาใหม่ในเวอร์ชั่นที่มีถึง 8 ภาษากันเลยทีเดียว เพลง รักติดไซเรน เวอร์ชั่นพิเศษ สำหรับไลฟ์การกุศล ONE LOVE ASIA  เมื่อวันที่…

“1 Billion Views” EXO-SC กวาดอันดับ 1 หลังปล่อยได้ 1 ชั่วโมง 25 นาที

1 Billion Views เพลงใหม่จากยูนิตโซโล่ของ 2 หนุ่ม EXO ‘เซฮุน’ และ ‘ชานยอล’มักเน่และพี่ใหญ่จากวงบอยแบนด์สุดฮอตของเกาหลีอย่างวง EXO ในชื่อยูนิต EXO-SC ที่สามารถกวาดอันดับบน 1 iTunes ไปทั่วโลกหลังจากที่ปล่อยออกมาได้เพียง 1 ชั่วโมง 25 นาทีเท่านั้น สมกับชื่อเพลง ที่เพิ่งปล่อยออกมาจริง ๆ เพลงของ…

“411 Music” ประกาศจัดแฟนมีตติ้งของ “แอลลี่ นิติพน” แล้ว พร้อมเพลงดังของเธอ

หลังจากที่ค่ายได้จักแฟนมีตติ้งและคอนเสิร์ตให้ศิลปินดังมากมายมากว่า 10 ปี กับ 411ent (โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นต์) ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ กึ้ง เฉลิมชัย (เฉลิมชัย มหากิจศิริ) ผู้เป็นคนสร้างค่ายเพลงนี้ขึ้นมาและเลือกศิลปินคนแรกของค่ายเป็น แอลลี่ นิติพน (อชิรญา นิติพน)และได้ประกาศจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกให้กับแอลลี่ซึ่งเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย 411 Music และเธอเองก็แจ้งเกิดมาจากเพลง “How To Love” ที่ใครๆก็รู้จักอีกด้วย…

โฉมใหม่วง The Mousses ปล่อยเพลง ‘Cosplay (คอสเพลย์)’ เปิดตัวเพลงจี๊ดจากอัลบั้ม Happy Alone

เป็นการกลับมาอีกครั้งของนักร้องที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงอยู่พักใหญ่ แล้วการกลับมาครั้งนี้ของเขาก็ได้เปลี่ยนโฉมครั้ง ให้มีสีสันมากกว่าเดิม โดยการกลับมาครั้งนี้เขาก็ได้กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ไฉไลกว่าเดิม คือ Happy Alone โดยซิงเกิลแรกที่ปล่อยออกมาก็คือ เพลงจังหวะสบายๆอย่างเพลง Cosplay (คอสเพลย์) เพลงใหม่วง The Mousses ผลงานเพลงสุดเท่จนทำให้แฟนๆต้องร้องกรี๊ด จะไม่ให้กรี๊ดยังไงไหว ก็เพราะว่าโฉมใหม่ของวงนี้ของบอกเลยว่า เท่ จะสาวๆต้องเท่ใจให้อย่างแน่นอน โดยที่ทั้ง 4 หนุ่มวง The Mousses (เดอะ…

“ดิว อรุณพงศ์” หลังถอดหน้ากาก กล่าว ประทับใจ “อาม ชุติมา”

ถึงแม้ว่าการแข่งขันของรายการ The Mask งานวัด จะจบลงแล้ว แต่หน้ากากปาโป่ง รองแชมป์ซีซั่น ซึ่งภายใต้หน้ากากนั่นก็คือ ดิว (อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์) หรือ ดิว เดอะสตาร์ 5 แต่ความรู้สึกประทับใจของดิวต่อการแข่งขันในรายการยังคงอยู่ และดิวยังเผยความรู้สึกดังกล่าวและให้สัมภาษณ์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา โดยดิวได้เล่าถึงความประทับใจที่มีต่อผู้เข้าแข่งขันในรายการไว้ว่า “เราได้มิตรภาพและพบว่าทีมงานน่ารักมากๆ ครับ เราได้ศักยภาพของนักร้องคนอื่น อย่างบางคนเราก็ได้เห็นอยู่แล้วอย่าง โดม จารุวัฒน์ แต่พอมา…

แว่นใหญ่ ปล่อยพลังความเศร้า กับเพลงเศร้า เพลงใหม่ “เงา” ฉลองการเป็นศิลปินเดี่ยวครบ 1 ปี

หลังจากที่ศิลปินนักร้องมากความสามารถคนนี้ได้ยุติการทำหน้าที่เป้นศิลปินกลุ่มในวง Room39 แว่นใหญ่ หรือ โอฬาร ชูใจ ก็ได้มากลายมาเป็นศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัว โดยที่เขาได้มาเป็นศิลปินเดี่ยวและผู้ดูค่ายเพลง Holyfox ซึ่งหลังออกมาทำงานเพลงของตัวเอง ก็ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ซึ่งใครๆก็คงต้องเคยได้ยินเพลงของเขา เพลงฮิตติดชาร์ต ฮิตติดหูมากๆเลยทีเดียว เช่น “เจ็บจนพอ”, “หัวหิน” และ “ลืมไป” ซึ่งก็สามารถได้รางวัล Best New Asian Artist Thailand…

ไอดอลเกาหลี Lisa Blackpink กับการถูกคุกคามจาก Anti Fan ร้ายแรงถึงขนาดกับขู่ฆ่า

ในวงการบันเทิงแต่ละประเทศ ย่อมจะต้องมีเรื่องน่าปวดหัวเกี่ยวกับแอนตี้แฟนที่มักจะนำเรื่องราวและการสร้างปัญหาต่างๆมาให้ แต่สำหรับในวงการบันเทิงเกาหลีนั้น แอนตี้แฟน ของประเทศเกาหลี ถือเป็นหนึ่งในแอนตี้แฟนที่มีความน่ากลัวมากๆ เพราะไม่ได้ทำร้ายกันเพียงแค่คอมเมนท์แย่ๆผ่านโซเชียลมีเดีย แต่ถึงกับขนาดขู่ฆ่ากันเลยทีเดียว ลิซ่า แบล็คพิงค์ ถูกขู่ฆ่า ! การเป็นคนดังไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะท่ามกลางแฟนคลับมากมายที่รักพวกเขา ก็ไม่รู้ว่าจะมีจำนวนคนที่เกลียดเขามากมายแค่ไหน ซึ่งการคุกคามของแอนตี้แฟนก็มีหลายระดับแต่ไม่ว่าระดับไหนก็ส่งผลต่อตัวศิลปินเองทั้งสิ้น โดยที่พบเห็นได้บ่อยที่สุดก็จะเป็นข้อความแอนตี้แฟนจากโซเชียลมีเดียวต่างๆ ซึ่งข้อความเหล่านี้ก็เคยทำให้ศิลปินนักร้องหลายๆคนโดนทำร้ายสภาพจิตใจจนต้องตัดสินใจจบชีวิตตัวเองไปในที่สุด และการคุกคามก็มีรุนแรงมากไปถึงการขู่ฆ๋าเลยทีเดียว ซึ่งที่ผ่านมาก็มีคนในวงการบันเทิงเกาหลีหลายคนถูกขู่ฆ่ามาแล้ว เช่น A-PINK , TWICE ,…

“ปังไม่หยุด” กับเพลงใหม่ของสาวน้อย ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น “หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้” กับ 1 วัน 3 ล้านวิว

ย้อนไปเมื่อปี พ.ศ. 2562 ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (นารีนาท เชื้อแหลม) หรือที่รู้จักกันในชื่อ ลิลลี่ สาวน้อยสามร้อยล้านวิว ได้สร้างความฮือฮาด้วยการปล่อยเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ที่เขียนโดย เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ พี่สาวของเธอ ที่มียอดวิวถึง 339 ล้านวิว และล่าสุดเธอได้กลับมาพร้อมซิงเกิล 2 “หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้” เป็นที่เรียบร้อย เรียกได้ว่าเพลงนี้ก็ปังไม่แพ้กัน เพิ่งปล่อยเพลงมาได้เพียง 1 วันเท่านั้น มียอดวิวถึง 3.5 ล้านวิว ผลงานใหม่ “หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้“ เพลง “หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้” เป็นผลงานใหม่ของลิลลี่ที่เขียนด้วยปลายปากกาของเจนนี่…

เพลงใหม่สุดปัง ของ Klear “รักให้ตาย” สายสตรอง เจ็บแล้วต้องจำ

ต้องขอบอกเลยว่าปังแบบสุดๆกันไปเลยกับ วง Klear เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ปล่อยซิงเกิลแรกคือเพลง “ถ้าฉันเป็นแม่เธอ” จากอัลบั้ม Grow in the Dark เป็นเพลงปังๆที่ตีแผ่สังคมไซเบอร์บูลลี่ในสังคม แล้วล่าสุดวง Klear ก็ปังแบบหยุดไม่อยู่เช่นกัน เพราะว่าในครั้งนี้ก็กลับมาปล่อยเพลงล่าสุด “รักให้ตาย” เพื่อตอกย้ำกระแสสังคมในเรื่องของความสัมพันธ์ที่เจ็บปวด “รักให้ตาย” เพลงใหม่ มูฟออนจาก ความรักที่เจ็บปวดซ้ำไปซ้ำมา เพลงนี้เป็นตัวแทนของการที่จะมูฟออนจากความสัมพันธ์ที่เจ็บปวดซ้ำไปซ้ำมา “รักให้ตาย” เป็นเพลงความหมายดีเชียร์อัพคนที่ต้องทนอยู่ในความสัมพันธ์ที่แย่ๆ โดย…

เปิดตัวแรง “ตามตะวัน” เพลงแรกจากโปรเจกต์ My Hero ได้หนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์ มาเล่นเอ็มวี

เพิ่งปล่อยออกมาไม่นานกับซิงเกิ้ลเพลง “ตามตะวัน” ผลงานเพลงแรกจากโปรเจกต์ My Hero จากค่าย GMM Grammy และ JOOX Music Application ที่งานนี้ได้นักร้องหนุ่มระดับตำนานอย่าง หนุ่ม กะลา (ณพสิน แสงสุวรรณ) และ แอ๊ด Carabao (ยืนยง โอภากุล) ในการถ่ายทอดเพลงนี้ออกมา ผลงานเพลง “ตามตะวัน”…