4NOLOGUE MUSIC ส่งสุขด้วยเพลง‘YESTERDAY TODAY TOMORROW’

‘‘YESTERDAY TODAY TOMORROW” ซิงเกิ้ลใหม่จาก 4 หนุ่มหล่อวง TRINITY ที่ 4NOLOGUE MUSIC จะนำมาสร้างเซอร์ไพรส์และส่งความสุขให้กับแฟนๆเพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปี โดยในเพลง ‘‘YESTERDAY TODAY TOMORROW”  จัดให้ 4 หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) “เจมส์-ธีรดนย์, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, แจ๊คกี้-จักริน” และ…

Polycat ส่งเพลงใหม่ Only You หนึ่งเพลงในโปรเจกต์

จาก RS x JOOX GENERATION JOOX จ๊าบยุคโน้น JOOX ยุคนี้’ Only You เพลงใหม่จาก Polycat เพลงของคนเป็นพระรองมาตลอดที่นึกถึงวงนี้ทีไรอารมณ์แอบรักแบบเพลงของ Polycat ก็จะเข้ามาเป็นวงแรกๆของศิลปินไทยที่ใครหลายๆคนนึกถึง ซึ่งเพลง Only You คือหนึ่งในเพลงจากโปรเจกต์ ‘RS x JOOX GENERATION JOOX…

คอนเสิร์ตออนไลน์ SMTOWN LIVE ดึงผู้ชม 35.8 ล้านคนจากทั่วทุกมุมโลก

และทำให้แฟนๆได้ชมคอนเสิร์ตแบบที่คิดถึงกันอีกครั้ง SMTOWN LIVE ดึงผู้ชมหลายล้านคนติดตามชมคอนเสิร์ตออนไลน์ “Culture Humanity” ของ SM Entertainment ได้อย่างล้นหลาม! เมื่อวันที่ 1 มกราคมของ SM Entertainment จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ฟรีที่ชื่อว่า SMTOWN LIVE ที่มีการแสดงโดยศิลปินหลายๆคนหลายๆวงจาก SM Entertainment ทั้ง aespa, Red Velvet,…

Spotify ประกาศเปิดตัวในเกาหลีปี 2564และรายชื่อศิลปิน K-Pop ยอดนิยมปี 2020

Spotify ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิงเสียงที่ใหญ่ที่สุดในโลกประกาศแผนการเปิดให้บริการภายในประเทศในช่วงครึ่งแรกของปี 2564 โดย Spotify ก่อตั้งขึ้นในสวีเดนในปี 2551 มีผู้ใช้มากกว่า 320 ล้านคนใน 92 ตลาด และเรียกได้ว่าเป็นบริการสตรีมเพลงที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยเพลงมากกว่า 60 ล้านเพลงและรายการเพลง 4 พันล้านรายการ ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมาศิลปิน K-pop และเกาหลีได้กลายเป็น ผู้มีบทบาทสำคัญบนแพลตฟอร์มนี้ แต่บริการดังกล่าวยังไม่สามารถใช้ได้อย่างเป็นทางการในเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 18 ที่ผ่านมา…

Spotify เผยรายชื่อศิลปิน K-Pop ยอดนิยมแห่งปี 2020 ใครที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

Spotify ได้แชร์การจัดอันดับสตรีมมิ่งประจำปี 2020 โดยแสดงศิลปินที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนแพลตฟอร์มของปีนี้ซึ่งในการจัดอันดับศิลปิน 10 อันดับแรกในปี 2020 ที่มีสตรีมมากที่สุดในทุกประเภท BTS คว้าอันดับที่ 6 และเป็นศิลปินเกาหลีเพียงคนเดียวที่ติดท็อป 10 Spotify ยังเปิดเผยรายชื่อศิลปิน K-pop ยอดนิยมเพลง K-Pop ที่สตรีมยอดนิยมและอื่น ๆ อีกมากมาย ดูรายชื่อคนอื่นๆได้ด้านล่าง: ศิลปิน K-pop อันดับต้น…

It takes two ซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นเพลงที่ 2 จาก แสตมป์ อภิวัชร์

It takes two ซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นเพลงที่ 2 ของ นักร้องหนุ่มเสียงละมุน แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ได้ The Charm Park มารับหน้าที่เขียนเนื้อทำดนตรีและโปรดิวซ์เพลง It takes two ให้โดย แสตมป์ อภิวัชร์ ได้เป็นคนเขียนเนื้อเพลงท่อนภาษาไทยเองและในเพลง It takes two จะมากับดนตรีสบาย…

“Life Goes On” ของ BTS กลายเป็นเพลงที่ 27 ที่ MV มีผู้ชมถึง 100 ล้านครั้ง

BTS มีเพลงเพิ่มอีกหนึ่งเพลงแล้วสำหรับมิวสิควิดีโอที่มียอดวิวมากกว่า 100 ล้านครั้ง โดยเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนเวลาประมาณ 17:45 น. ตามเวลาเกาหลี มิวสิกวิดีโอสำหรับเพลงล่าสุด “Life Goes On” ของ BTS มียอดผู้ชมทะลุ 100 ล้านครั้งบน YouTube ซึ่งเพลง “Life Goes On” เป็นเพลงไตเติ้ลในอัลบั้มใหม่ล่าสุดของ…

100 เพลง K-POP ที่ชาว Bugs โหวตให้เป็นเพลงที่ดีที่สุดประจำปี 2020

Bugs หนึ่งในผู้ให้บริกาสตรีมมิงเพลงของเกาหลี ก็ได้เปิดเผยลิสต์ประจำปี 2020 ออกมาแล้วกับลิสต์ที่มีชื่อว่า ‘100 เพลงประจำปี 2020 ที่ Bugs โหวตให้เป็นเพลงที่คนฟังรักที่สุด’ ซึ่งในลิสต์นี้เต็มไปด้วยเพลงหลากหลายแนว ทั้งภาษาเกาหลี และภาษาอังกฤษ รวมถึงเพลงที่ฮิตข้ามปีที่ยังคงฮอตฮิตติดอยู่ในชาร์ตของปี 2020 และก็เป็นประจำของ Bugs ที่ในช่วงปลายปีจะมีการรวบรวมลิสต์ประจำปีของเพลงยอดนิยมกันออกมาเพื่อทบทวนถึงกระแสที่เกิดขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมาและให้แฟนเพลงได้ย้อนกลับไปฟังกันอีกครั้ง ซึ่งรายชื่อศิลปินและเพลงที่ชาว Bugs โหวตให้เป็นเพลงที่ดีที่สุดประจำปี 2020 มีดังนี้ 1…

KOM TUM ก้มต่ำ (Explicit) ซิงเกิ้ลใหม่ของ ‘ป๊อก Mindset’ ได้ ‘แต้ว ณฐพร’ เล่นเอ็มวี

KOM TUM ก้มต่ำ (Explicit) ซิงเกิ้ลใหม่ของ ‘ป๊อก Mindset’ ที่มาในจังหวะแบบเพลงสนุกๆที่ในเพลงนี้ได้เหล่าเน็ตไอดอลดังคนมากมายมาร่วมเล่น MV ด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือนางเอกคนดังของช่อง 3 อย่าง ‘แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์’ ที่จะมาโชว์สเต็ปการเต้นสุดมันในเพลง KOM TUM ก้มต่ำ (Explicit) ให้แฟนๆได้เห็นความสวยและสเต็ปสนุกๆของแต้วในเพลงนี้ด้วยนอกจากนี้เพลง KOM TUM ก้มต่ำ…