วงBoyBandสุดฮิต ยุค90

คุณก็เคยรักพวกเขา 4 วงบอยแบนด์ ยุค 90  ยุค 90 ถือว่าเป็นยุคที่มีวงบอยแบนด์ออกมาเยอะมากเรียกได้ว่าเป็นความนิยมในตลาดเพลงระดับโลกในยุคนั้นช่องรายการเพลงต่างๆยังไม่เปิดกว้างมากนักยิ่งถ้าเป็นเพลงสากลเราจะสามารถหาชมได้จากรายการช่วงดึกเท่านั้นแต่ถึงจะมีช่องรับชมเพียงน้อยนิดด้วยความดังความหล่อและเพลงที่ไพเราะจนติดหูก็ทำให้เราได้รู้จักพวกเขา 4 วงบอยแบนด์จากต่างประเทศที่เราเชื่อว่าครั้งหนึ่งในชีวิตคุณต้องเคยตามกรี๊ด !!! พวกเขามาแล้วแน่นอน Westlife  เวสต์ไลฟ์ วงบอยแบนด์จากไอร์แลนด์ ประกอบด้วยสมาชิก 5 คน รวมวงเมื่อ พ.ศ. 2541 ใครเกิดไม่ทันให้นึกถึง TVXQ หรือ ทงบังชินกิ…

เช็ค Spec & ราคา Sony Walkman A100 ที่ปรับมาใช้ระบบ Android

สำหรับคนชอบฟังเพลง พร้อมทั้งสะสมเครื่องเล่นเพลงชื่อดังของ Sony อย่าง Walkman ล่ะก็ ต้องตาลุกวาวเป็นแน่ เพราะหลังจากที่ โซนี่ เปิดตัว Walkman A100 ตั้งแต่ 3 เดือนก่อนหน้านี้ โดยรุ่นนี้มีสิ่งที่ปรับเปลี่ยนไปนั่นก็คือ เป็นเครื่องเล่นเพลงแบบ Hi-Res ตัวล่าสุดที่เปลี่ยนระบบ ปฎิบัติการจากเดิมที่ใช้ระบบปฎิบัติการภายในของตัว Sony เอง แต่คราวนี้หันมาใช้ระบบปฎิบัติการแบบ Android นั่นเอง…

สเต็ปเป๊ะเวอร์ ชิน-ฮั่น ออกซิงเกิ้ลใหม่ชวนมา ยึกยัก มันส์กันทั้งเมือง

เป็นความลงตัวที่เชื่อว่าหลายคนตามหากับการจับเอา 2 นักร้องสายแดนซ์ขั้นเทพอย่างหนุ่มชิน-ชินวุฒิกับหนุ่มฮั่น-อิสริยะมาออกซิงเกิ้ลคู่กันกับเพลงยึกยักที่ฟังแล้วอยากจะลุกขึ้นเต้นตามจริงๆ โดยเชื่อว่านักร้อง 2 ท่านนี้เป็น 2 บุคคลที่เป็นตำนานด้านการแดนซ์ทั้งหนุ่มฮั่นและหนุ่มชินก็เป็นนักร้องสายแดนซ์ที่ทุกคนให้การยอมรับแต่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เป็นนักร้องเดี่ยวมาตลอดจนกระทั้งมาประชันการเต้นกันในรายการ Dance Dance Dance Thailand ซึ่งหลังจบรายการนี้ฮั่น-ชินยังได้มาปะทะหมัดกันในรายการ 10 Fight 10 อีกต่างหากแม้ในรายการจะต้องต่อยกันแต่ลงจากเวทีฮั่นชินก็สคือคู่เพื่อนซี้นั้นเอง และล่าสุดผลงานของทั้งคู่ไม่ได้เป็นการสู้กันอีกต่อไปแต่เป็นการทำเพลงรวมกันที่บอกเลยว่าลงตัวมากๆทั้งสไตล์และการเต้นเพราะมาเต็มทั้งคู่โดยเพลงยึกยักเป็นซิงเกิ้ลที่ทั้งสองคนช่วยกันโปรดิวซ์ทั้งเนื้อร้องและทำนองฮั่น-ชินทำเองทุกขั้นตอนเรียกได้ว่าไม่ได้มีดีแค่หน้าตาและเต้นเก่งเท่านั้นในส่วนของการทำเพลงฮั่น-ชินก็สามารถทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวซึ่งเพลงยึกยักเป็นเพลงเต้นสนุกๆที่ผสมผสานฮิปฮอปกับการมิกซ์ดนตรีได้อย่างลงตัวท่อนฮุกนี้บอกเลยว่าฟังครั้งแรกก็ร้องตามกันได้แน่นอนมีความติดหูมากเปิดในผับต้องมีโยกตามแถมท่าเต้นก็คูลสุดๆสามารถเต้นตามได้ไม่ยากนอกจากนี้ยังมีในส่วนของเอ็มวีที่ทำออกมาได้อินเตอร์ภาพสวยมุมกล้องดีเนื้อเรื่องไม่ได้ซับซ้อนแต่โดยรวมแล้วลงตัวแต่ที่จะหลุดโฟกัสไปไม่ได้ก็คือความเต้นพลิ้วของชินฮั่นที่ไลน์เต้นชัดทั้งเท่ห์ทั้งพลิ้วไม่เชื่อตามไปส่องกันในเอ็มวีได้เลยรับประกันว่าคุณต้องชอบอย่างแน่นอน ใครที่รอคอยไลน์เต้นดีงามเพลงมันส์จังหวะเท่ห์งานนี้ต้องไม่พลาดยึกยักกันนะจ๊ะฮั่น-ชินจัดให้ตามคำขอเรียบร้อยแล้ว         

ดีงามตามสไตล์ The TOYS ปล่อยเพลง ทิ้งแต่เก็บ ประกอบหนัง GDH

นักร้องมาแรงที่สุดพ.ศ. นี้คงหนีไม่พ้นหนุ่มทอย-ธันวาหรือที่เรารู้จักกันในนาม The TOYS นักร้องนักแต่งเพลงผู้มีสไตล์โดดเด่นไม่เหมือนใครจากค่าย What The Duck ซึ่งนอกจากจะมีทำเพลงของตัวเองแล้วล่าสุดโดดมาแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ให้ค่าย GDH อีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอเป็นอีกหนึ่งผลงานของ GDH ค่ายหนังงานดีที่ไม่ว่าจะผลิตหนังแนวไหนก็ถูกใจคนไทยมาโดยตลอดโดยเรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับเต๋อ-นวพลนำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพมาแรงอย่างสาวออกแบบ-ชุติมณฑน์กับพระเอกสุดหล่อคู่บุญซันนี่สุวรรณเมธานนท์ซึ่งตัวหนังบอกเล่าเรื่องราวของการเก็บของทิ้งแต่บางครั้งการทิ้งกลับยากกว่าการนำกลับไปคืนเจ้าของแถมตอนนี้มีการปล่อยภาพโปสเตอร์ออกมาและกลายเป็นประแสไวรัลอย่างรวดเร็วเมื่อดาราหลายๆท่านนำไปทำตาม  ส่วนเพลงประกอบนั้นหนุ่มทอยรับหน้าที่ทั้งเขียนเนื้อร้องทำนองเรียบเรียงและร้องเพลงนี้ด้วยตัวเองซึ่งเพลงทิ้งแต่เก็บหนุ่มทอยได้แรงบันดาลใจมาจากตัวเองที่เป็นคนไม่ชอบทิ้งของเช่นกันหลายๆอยากจะทิ้งแต่สุดท้ายก็ทิ้งะทอยที่มักจะมีดนตรีแบบแทรกเข้ามาตลอดการใช้เปียโนตัวเดียวในเพลงนี้จึงเป็นอีกเสน่ห์ที่ทำให้เพลงละมุนขึ้นมากเลยทีเดียวนอกจากในไลน์ของดนตรีที่ลงตัวมากๆแล้วเสียงร้องของหนุ่มทอยในเพลงนี้ก็นุ่มนวลน่าฟังสื่ออารมณ์ของเนื้อเพลงได้เป็นอย่างดีเรียกได้ว่าฟังเพลงแล้วอยากจะตีตั๋วเข้าไปดูหนังเลยจ้าแต่ต้องอดใจรอก่อน ไปตามฟังเพลงทิ้งแต่เก็บของหนุ่มทอยกันได้แล้วในยูทูปส่วนภาพยนตร์เรื่องฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 26 ธ.ค. นี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง   อัพเดทวงการเพลง ตามติดทุกการเคลื่อนไหว ที่นี้ www.listentooldmusic.com

จบดราม่า !! ดา เอนโดฟิน ร่ายยาวชี้แจง คาร์สัน กลับบ้านนานแล้ว

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาอย่างร้อนแรงสำหรับนักร้องสาวเสียงทรงพลังดาเอ็นโดรฟินที่อยู่ๆก็มีคุณแม่ลูกอ่อนเข้าไปคอมเมนต์ตามหาสามีซึ่งเป็นบารเทนเดอร์ชื่อคาร์สันในไอจีของสาวดาทำเอาหลายคนมองว่าสาวดาไปแย่งหรือไปฉกสามีของแม่ลูกอ่อนคนนี้มารึเปล่า ข่าวโหมกระหน่ำรุนแรงจนสาวดาต้องออกมาชี้แจ้งเลยว่ารู้จักกับคุณคาร์สันจริงเพราะเป็นเพื่อนของเพื่อนซึ่งคุณคาร์สันได้ไปปาร์ตี้ต่อที่บ้านของสาวดาจริงๆแต่ไม่ได้ไปกันแบบสองต่อสองมีหลายๆคนอยู่ในปาร์ตี้เมื่อถึงตอนเช้าคาร์สันก็ออกจากบ้านไปไม่ได้มีความสัมพันธ์เกินเลยอะไรอย่างที่เข้าใจกันซึ่งหลังจากให้สัมภาษณ์คราวๆแล้วสาวดายังได้มาชี้แจงในไอจีอีกครั้งว่า “ใช่ค่ะ…เพื่อนดาสับสนไปหมดก็เล่นมาตามหากันใต้รูป 4 รูปจากงานคนละงาน! ทำเอาตกอกตกใจกันไปหมด… สรุปเขียน comment กันผิดวันแค่นั้นเอง ! เสียงของเพื่อนดาจึงร้องเพลงพี่เจเจตขึ้นมาว่า… ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะที่มาตามหากันนั้น… รูปมันคนละวันกันครับผม! อีก1 เรื่องที่ดาอยากฝากไว้ก็คือ.. ขอฝากเรื่องสังคม social ไว้ก่อนจะจบประเด็นนี้นะคะ… ดาอยากให้สังคมออนไลน์ของเราทุกคนน่าอยู่กว่านี้เราจงใช้มันให้เป็นประโยชน์และสร้างสรรค์ได้เรียนรู้ได้เห็นโลกที่สวยงามอีกหลายๆมุมที่สำคัญ… คือให้เกียรติซึ่งกันและกันเราจะได้เห็นเรื่องดีๆด้วยกันมากมายผ่านโลกออนไลน์ใบนี้ค่ะมาทำให้โลก social ของเราเป็นประโยชน์และสร้างสรรค์ให้เป็นโลกที่มีเรื่องราวดีๆไว้แชร์กันไว้เติมพลังงานให้กันทุกๆวันจะดีกว่านะคะ เรื่องสุดท้ายแล้วจริงๆดาขอฝากคอนเสิร์ตใหญ่ของดาปลายปีหน้าไว้ด้วยนะคะท่านผู้ชม ! ขอบคุณทุกแรงเชียร์จากทุกคนไว้ณที่นี้ด้วยนะคะสวัสดีค่ะดาเอ็นโดรฟิน…

ป๊อบ-ปองกูล ทำเพลงจากความรู้สึกจริง HAPPY ENDING เพราะซึ้งกินใจ

ปกติก็เป็นนักร้องที่ถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาได้ดีอยู่แล้วเมื่อเป็นเพลงที่กลั่นกรองจากความรู้สึกส่วนตัวก็ยิ่งทำให้เพลง HAPPY ENDING ซิงเกิ้ลล่าสุดของหนุ่มป๊อบ-ปองกูลกินใจมากขึ้นไปอีกใครที่กำลังอกหักหรือแฟนเก่าไปมีรักครั้งใหม่รับประกันว่าฟังเพลงนี้ต้องมีน้ำตาซึมแน่นอน โดยเพลงนี้ HAPPY ENDING นั้นหนุ่มป๊อบได้เผยว่า “เพลงนี้เป็น1ในไม่กี่เพลงของผมที่ถูกทำจากรั้วในสุดของความรู้สึกส่วนตัวผมไม่ค่อยใช้ฟังก์ชั่นนี้ในการทำงานเท่าไหร่เพราะกลัวมันจะส่วนตัวจนเกินงามผมคิดชื่อเพลงนี้ออกตอนสะดุ้งตื่นขึ้นมาเวลาประมาณตอนนี้แหละบางคนถูกปลุกด้วยความฝันบางอย่างฝันดีบ้างร้ายบ้างแต่ผมถูกปลุกด้วยความจริง”  ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนคงยังจำกันได้ว่าหนุ่มป๊อบเคยสร้างโลก 2 ใบด้วยการคบซ้อนผู้หญิง 2 คนเป็นเวลา 10 ปีโดยที่ผู้หญิงทั้ง 2 คนต่างฝ่ายต่างไม่รู้ว่าหนุ่มป๊อบคบซ้อนซึ่งความมาแตกก็ตรงหนุ่มป๊อบแต่งงานกับคุณปลาภรรยาคนปัจจุบันเมื่อทุกคนรู้เรื่องหนุ่มป๊อบเลยยอมรับผิดและขอโทษสาวโบว์อดีตแฟนของเค้าโดยตอนนี้กระแสดราม่าเรื่องโลกสองใบของป๊อบกระหม่ำไปทั้งประเทศเลยทีเดียว ผ่านมาประมาณ 9 เดือนกว่าๆเชื่อว่าตอนนี้เวลาได้เยียวยาให้แผลในใจของทุกๆฝ่ายหายดีแล้วป๊อบปล่อยเพลงที่ฟังเนื้อหายแล้วเศร้ามาเป็นการขอโทษกับเรื่องที่ผ่านมากและย้ำว่า “จบแบบนี้ดีที่สุดแล้ว” ซึ่งสาวโบว์เองได้มาคอมเม้นท์สั้นๆถึงเพลงนี้ว่า “เพลงเพราะดีนะ” จึงเห็นได้ชัดและน่าดีใจที่ว่าทั้งคู่กลับมาเป็นเพื่อนกันได้…

บัตรหมดภายใน 4 นาที บอดี้สแลม จัดคอนเสิร์ตการกุศล

ที่สุดของวงร็อคที่เป็นทั้งตำนานและไอดอลของทุกๆคนเกริ่นมาขนาดนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากบอดี้สแลมวงร็อคที่สร้างความสุขและพลังใจให้คนไทยทั้งประเทศมาถึง 17 ปีแล้วและตอนนี้ทั้งวงบอดี้สแลมกำลังทำคอนเสิร์ตใหญ่ที่บอกเลยว่าน่าติดตามอย่างที่สุด โดยล่าสุดบอดี้สแลมนำโดยหนุ่มตูน-อาทิวราห์ได้แถลงข่าวบอดี้สแลมนับ 1 ถึง 7 คอนเสิร์ตซึ่งเป็นสุดยอดคอนเสิร์ตที่จะนำรายได้ทั้งหมดมอบให้กับมูลนิธิธรรมาภิบาลเพื่อการแพทย์โดยจะแสดงวันที่ 25 และ 26 มกราคมที่อิมแพ็คอารีน่าเมืองทองธานีแต่ปัญหาล่าสุดคือบัตรหมดทั้งสองรอบภายใน 4 นาทีตอนนี้ทำเอาแฟนคลับเสียดายกันยกใหญ่ซึ่งหนุ่มตูนย้ำเลยว่าจะไม่มีการเพิ่มรอบแล้วและกังวลอยู่เรื่องเดียวคือคนที่จะเอาบัตรไปขายต่อยังไงอย่าขายแพงมากเพราะเป็นคอนเสิร์ตการกุศลซึ่งคอนเสิร์ตนี้หนุ่มตูนได้เล่าคอนเซ็ปคราวๆให้ฟังว่าบอดี้สแลมก่อตั้งวงมาเป็นเวลา 17 ปีแล้วซึ่งในทุกๆอัลบั้มก็จะมีคอนเสิร์ตมาตลอดซึ่งคอนเสิร์ตนี้จะร้องเพลงที่ทุกคนคิดถึงตั้งแต่อัลบั้มแรกจนกระทั้งอัลบั้มปัจจุบันโดยจะคัดมาแต่เพลงเด็ดๆเพื่อให้ทุกคนที่ไปชมคอนเสิร์ตได้รำลึกถึงความหลังว่าในตอนที่บทเพลงนี้ดังคุณกำลังทำอะไรอยู่เพียงแค่ฟังคอนเซ็ปหลายคนที่ไม่มีบัตรเชื่อว่าเสียดายอย่างแน่นอนแต่ยังไงก็อดใจรออีกสักหน่อยเพราะคอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตพิเศษการกุศลแต่คอนเสิร์ตใหญ่จริงๆของบอดี้สแลมจะเกิดขึ้นอีกครั้งอย่างแน่นอนแต่สำหรับใครที่ครอบครองบัตรคอนเสิร์ตการกุศลเอาไว้แล้วหนุ่มตูนได้เตือนไว้เลยว่าการแสดงจะใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมงมีทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่เพลงมันส์และแขกรับเชิญอีกมากมายดังนั้นใครที่เป็นบัตรยืนอันนี้ต้องเตรียมสภาพร่างกายให้พร้อมเตรียมเข่าเอาไว้ให้ดี เอาเป็นว่าใครที่พลาดคอนเสิร์ตนี้ก็อดใจรออีกหน่อยเดี๋ยวบอดี้สแลมจะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ให้ชมอีกอย่างแน่นอนแต่งานนี้ต้องยอมรับหัวใจของหนุ่มวงบอดี้สแลมจริงๆแล้วแบบนี้คนไทยทุกคนจะไม่ยกให้เป็นวงร็อตในดวงใจได้ยังไง        อัพเดทวงการเพลง ตามติดทุกการเคลื่อนไหว ที่นี้…

ส้ม-มารี ปล่อยซิงเกิลใหม่ โลกอีกใบ เพลงความหมายดีฝีมือ The Toy

เห็นตัวเล็กๆ แต่เป็นสาวเสียงหวานที่ทรงพลังอย่างไม่เชื่อ สำหรับ สาวส้ม-มารี โดยล่าสุดสาวสวยของเราได้ปล่อยเพลงเศร้าๆ เหงาๆ มาเอาใจคนไร้คู่กันแล้ว ซึ่งบอกเลยว่าที่มาขอเพลงนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ โดยเพลงใหม่ที่สาวส้มปล่อยออกมาเป็นชื่อว่าโลกอีกใบซึ่งเป็นเพลงที่แต่งเนื้อร้องและทำนองโดย The Toy ตั้งแต่เมื่อ 2 ปีที่แล้วเรื่องของเรื่องคือตอนนั้นสาวส้มได้ไปออกรายการหนึ่งแล้วได้เชิญหนุ่มทอยไปเป็นแขกรักเชิญและมีโจทย์ให้หนุ่มทอยแต่งเพลงซึ่งตอนนั้นนาซ่าได้ค้นพบดาวเคราะห์ที่คล้ายกับโลกของเราทำให้เกิดกระแสในทวิตเตอร์ว่าคนไม่มีคู่อยู่ตอนนี้อาจจะเป็นเพราะว่ามีใครสักคนรออยู่บนโลกอีกใบก็ได้ตรงจุดนี้ละคะคุณที่หนุ่มทอยหยิบมาขยายความแล้วแต่งออกมาเป็นเพลงโลกอีกใบซึ่งทอยและส้มได้ร้องเพลงนี้ร่วมกันในรายการนั้นด้วยไปหาดูกันได้ในยูทูปจ้าเป็นเวอร์ชั่นแรกที่ดีมากๆ หลังจากเวลาล่วงเลยมาถึง 2 ปีสาวส้มอยากจะเอาเพลงนี้กลับมาทำใหม่โดยคราวนี้ได้พ่อหมีหนุ่มโอ๊ต-ปราโมทย์มาร่วมร้องและได้ปิ่นวง Slapkiss มาโปรดิวซ์เพลงนี้ให้ซึ่งเวอร์ชั่น 2019 นี้บอกเลยว่าเป็นโลกอีกใบละมุนมากมายเสียงร้องของทั้งคู่ประสานกันได้เป็นอย่างดีฟังแล้วดูไม่เศร้ามากแต่ออกแนวอบอุ่นนอกจากนี้ตัว MV ก็สื่อความหมายได้เป็นอย่างดีทำออกมาได้น่าติดตามซึ่งทุกท่านสามารถตามไปฟังและดู MV กันได้แล้วที่ยูทูปนะจ๊ะเชื่อว่าต้องชอบกันอย่างแน่นอนโดยเฉพาะคนที่กำลังโสดและตามหารักแท้กันอยู่…

เปิดขายบัตรแล้ว อ๊อฟ-ปองศักดิ์ กับคอนเสิร์ตเดี่ยวที่แขกรับเชิญเพียบ!!

เปิดขายบัตรแล้ว อ๊อฟ-ปองศักดิ์ กับคอนเสิร์ตเดี่ยวที่แขกรับเชิญเพียบ!! หลังจากที่ก่อนหน้านี้ต้องเลื่อนคอนเสิร์ตไปล่าสุดหนุ่มอ๊อฟ-ปองศักดิ์สุดยอดนักร้องเสียงดีของวงการเพลงบ้านเราก็ได้กลับมาขายบัตรและพร้อมจะเปิดการแสดงแล้วกับ Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์มันของอ๊อฟปองศักดิ์แถมยังกลับมาพร้อมรายชื่อแขกรักเชิญที่บอกเลยว่าแซบมาก โดยก่อนหน้านี้ที่คอนเสิร์ตต้องเลื่อนไปเป็นเพราะหนุ่มอ๊อฟอยากทุ่มเทเวลาทั้งหมดในการดูแลคุณแม่ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งปอดขั้นที่ 4 แต่หลังจากนั้นไม่นานคุณแม่ก็จากไปอย่างไม่มีวันกลับซึ่งหนุ่มอ๊อฟเองก็ได้ทำสุดความสามารถและเต็มที่ๆสุดในการดูแลคุณแม่และแม้หนุ่มอ๊อฟจะเศร้าเสียใจเป็นอย่างมากแต่ก็สามารถก้าวข้ามความทุกข์มาได้ด้วยกำลังใจจากคนรอบตัวมาถึงวันนี้ก็เริ่มเห็นรอยยิ้มของหนุ่มอ๊อฟกลับมาอีกครั้งแล้วซึ่งคอนเสิร์ตที่เลื่อนไปหนุ่มอ๊อฟก็ได้บอกไว้ตั้งแต่ต้นแล้วว่าแค่เลื่อนเท่านั้นไม่ได้มีการยกเลิกและล่าสุดคอนเสิร์ตของหนุ่มอ๊อฟก็กลับมาอีกครั้งและเป็นการกลับมาที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวเพราะถึงจะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวของอ๊อฟแต่เจ้าตัวก็มาพร้องแขกรับเชิญหลากหลายเจนเนอร์เรชั่นไม่ว่าจะเป็นฮาย-อาภาพร, ตั๊ก-ศิริพร, ปุยฝ้าย AF, URBOYTJ, โจ๊กโซคูล, Mimi Lee และยังมีพระเอกสุดฮอตที่ของอุ๊บไว้เป็นเซอร์ไพสซ์ในคอนเสิร์ตอีกด้วยซึ่งอ่านจากรายชื่อแขกรับเชิญแล้วเชื่อว่าคอนเสิร์ตนี้นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆยังได้เสียฮาอย่างแน่นอนใครอยากไปสนุกก็หาซื้อบัตรได้เลยที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาแถมบัตรแพงสุด 4,500 บาทจะได้รับสิทธิ์ยกแก๊งถ่ายรูปคู่กับหนุ่มอ๊อฟหลังจบคอนเสิร์ตด้วยนะจ๊ะวันที่ 15-16 ก.พ. 63 นะจ๊ะ…

ขันเงิน ยอมรับต้นเหตุทำวงแตก

เป็นที่สงสัยกันมาก่อนหน้านี้ว่าอยู่ๆทำไมหนุ่มเวย์อดีตสมาชิกวงไทยเทเนียมถึงได้ออกมาประกาศออกจากวงโดยไม่ได้ให้เหตุผลใดๆมีแต่ภรรยาคนสวยอย่างสาวนานาไรบีนาออกมายอมรับว่าเป็นเรื่องภายในของวงซึ่งเวย์เองก็ตัดสินใจลำบากมากที่จะต้องออกจากวง และล่าสุดอีกหนึ่งสมาชิกคนสำคัญของวงอย่างหนุ่มขันเงินไทยเทเนียมก็ได้ออกมาเขียนระบายความในใจว่าเพราะความผิดพลาดของตนเองทำให้เกิดปัญหาภายในวงแต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้โดยหนุ่มขันได้เขียนข้อความไว้ว่า “จริงครับที่ทางวงของเรามีปัญหากันและเพราะสาเหตุนั้นมันเกิดจากความผิดพลาดของผมเองไม่ใช่ความผิดของใครทั้งนั้น…ทั้งนี้เราได้มีการปรึกษาหาลือกันเพื่อที่จะหาทางออกและได้มีข้อตกลงกันเรียบร้อยแล้วซึ่งผมขอเป็นฝ่ายรับผิดชอบทุกอย่างซึ่งเกิดจากความผิดพลาดของผมแต่เพียงผู้เดียว…ผมต้องขอโทษเพื่อนๆในวงไทยเทซึ่งผมรักมากๆที่ทำให้ต้องมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นและขอโทษแฟนเพลงที่รักและสนับสนุนไทยเทมาโดยตลอดด้วยครับ…ส่วนเรื่องรายละเอียดทั้งหมดผมขอเก็บไว้เป็นเรื่องภายในของครอบครัวนะครับ…บทเรียนจากความผิดพลาดของผมครั้งนี้จะทำให้ผมไม่คิดจะทำผิดแบบนี้อีกต่อไป…ขอให้เพื่อนๆยกโทษให้ผมจากความผิดที่ผมได้ก่อขึ้นครั้งนี้ด้วยนะครับ” ซึ่งหนุ่มขันได้แท็กข้อความไปที่หนุ่มเวย์และหนุ่มเดย์อีกหนึ่งสมาชิกในวงซึ่งหลังจากโพสต์ข้อความนี้เพื่อนๆในวงการได้เข้าไปให้กำลังใจหนุ่มขันกันมากมายรวมทั้งแฟนคลับก็ตามไปส่งกำลังใจให้อีกเพียบเชื่อว่ายังไงทั้ง 3 คนก็ยังเป็นเพื่อนพี่น้องกันอยู่อย่างแน่นอนแต่หลายคนก็ยังคงเสียดายที่วงฮิปฮอปในตำนานวงนี้กำลังจะหายไปเพราะเป็นเพราะแรกๆของวงการที่ประสบความสำเร็จทั้งในบ้านเราและต่างประเทศก็หวังว่าในอนาคต 3 หนุ่มจะกลับมาร่วมตัวกันได้อีกครั้งเชื่อว่ายังไงแฟนคลับก็ยังให้การสนัลสนุนอย่างแน่นอน    อัพเดทวงการเพลง ตามติดทุกการเคลื่อนไหว ที่นี้ www.listentooldmusic.com